Thưa Quý khách !

Trong không gian sống hiện đại , vai trò của cây xanh chiếm một vị trí quan trọng không thể thiếu được , ngoài tác dụng làm trong lành môi trường : thu thán khí cacbonic , nhả ra oxy ; chắn bụi , chắn nắng , cây xanh còn có giá trị về thẩm mỹ , mang tính nghệ thuật cao , giúp cho con người giải tỏa được căng thẳng trong cuộc sống hiện đại . . .

Trong lĩnh vực này để hài hòa giữa tính lợi ích và tính thẩm mỹ đòi hỏi phải có tính chuyên môn cao , sự am hiểu tường tận về từng loại cây , nắm vững kỹ thuật sử dụng để mang lại hiệu quả tối ưu nhất .

 CTY CP SINH VẬT CẢNH SƠN THẢO NGUYÊN là một tổ chức chuyên nghiệp  hoạt động về lĩnh vực cây xanh , trang trí sân vườn tiểu cảnh , đáp ứng mọi nhu cầu của các tổ chức , cá nhân .

Các sản phẩm,dịch vụ bao gồm :

  • Cung cấp các loại cây cảnh trong nhà , cây xanh văn phòng , cây cảnh sân vườn , cây cổ thụ , cây bóng mát , cây ăn quả , cây hoa , thảm cỏ nhung Nhật , cỏ lá tre , phục vụ cây Tết : HOA MAI – ĐÀO – QUẤT – CÂY CẢNH . . . theo yêu cầu  ( có bảo hành )
  • Chăm sóc cây , bảo dưỡng , nâng cấp sân vườn , cho thuê cây .
  • Thiết kế sân vườn , thi công sân vườn , non bộ tiểu cảnh , đài phun nước . ..

Quý khách trước khi sử dụng sản phẩm , quý khách được khảo sát , tư vấn miễn phí , đặc biệt đối với công trình đòi hỏi cao về thẩm mỹ như tiểu cảnh nội ngoại thất , tranh đá trang trí trên tường , non bộ , đài phun nước . . . quý khách được thiết kế miễn phí trên các phần mềm đồ họa như : Photoshop , AutoCAD , 3Ds Max . . . quý khách được xem hình ảnh trước khi thống nhất phương án thi công .

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH SINH VẬT CẢNH SƠN THẢO NGUYÊN

  • Địa chỉ: 47/20 Bùi Công Trừng, Ấp 2, Nhị Bình, Hóc Môn, TP.HCM
  • Cửa hàng: 117 Hồng Hà- Phường 2 – Quận Tân Bình – TP.HCM
  • Phone: 0909279178 (Mr Nguyên) – 0972113504 (Mrs Hiền )
  • Email: congnguyen2575@gmail.com
  • Website: https://thaonguyengarden.com.vn/

Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu dù nhỏ nhất của Quý khách .

Kính chúc Quý khách Sức khỏe và Thành đạt .